Chính Sách Bảo Hành

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Tùy theo từng loại đơn hàng/hợp đồng sẽ có các chính sách bảo hành, bảo dưỡng khác nhau để phù hợp và mang lại hiệu quả cao nhất cho từng loại sản phẩm.

* Các chính sách bảo hành cụ thể như sau:

  1. Đối với các Hợp đồng : 

    - Thông thường các hợp đồng những mẫu khăn in ấn trục đồng thời gian thực hiện hợp đồng từ 15 - 25 Ngày tuỳ theo thoả thuận và nhu cầu của đơn vị hợp tác với công ty STC VIỆT NAM .

    - Còn những đơn hàng in ấn Flexo hoặc in lụa tùy thuộc vào thỏa thuận giữa các bên.

    - Đối với với những đơn hàng đã kí kết hợp đồng công ty chúng tôi cam kết thực hiện đúng thời hạn đã thoả thuận khi kí kết hợp đồng, trường hợp có vấn đề gì trong sản xuất bên công ty sẽ thông báo hoặc có phương án tốt nhất với khách hàng .

  2. Đối với các Đơn hàng mua online hoặc mua trực tiếp tại cửa hàng: 

    - Chúng tôi thực hiện 1 đổi 1 hoàn toàn miễn phí trong vòng 10 ngày kể từ khi giao hàng nếu khách hàng không hài lòng hoặc không đúng theo tư vấn hoặc cam kết của công ty STC VIỆT NAM .                             

CÔNG TY SẢN XUẤT STC VIỆT NAM ---   KHĂN LẠNH ZUMI  

 

 

Ý kiến khách hàngChúng tôi mang đến cho bạn không chỉ là sản phẩm mà còn là sự tin tưởng
Chị Hương Bình Thạnh
Chị Hương Bình Thạnh

Khăn lạnh sử dụng rất ok, chất lượng tốt, thời gian giao hàng nhanh chóng, nhân viên lại rất thân thiện nên mình sẽ ủng hộ tiếp

Ms. Nhiên Chủ Nhà Hàng Hoa Phượng
Ms. Nhiên Chủ Nhà Hàng Hoa Phượng

Sản phẩm chất lượng,mẫu mã đa dạng, không dính lông khi sử dụng, mùi hương nhẹ nhàng không gắt, khách hàng rất hài lòng khi sử dụng. 

Chị An Daklak
Chị An Daklak

Sản phẩm khăn lạnh Zumi rất sạch thời gian lưu giữ hương lâu . Phục vụ chuyên nghiệp giao hàng nhanh chóng . Đội ngũ thiết kế in ấn chuyên nghiệp , rất đẹp tạo nên nét sang trọng cho nhà hàng chúng tôi.

Anh Thành ( dịch vụ đám tiệc tại Khánh Hòa)
Anh Thành ( dịch vụ đám tiệc tại Khánh Hòa)

Giá cả phải chăng, hợp lý nên mình quyết định đặt hàng với số lượng lớn để phục vụ cho công việc và giới thiệu cho một số bạn bè cùng làm trong ngành.

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ Hãy tham gia đăng ký thành viên để nhận được những thông tin mới nhất
Gọi : 0981 781 781